ไม่มีหมวดหมู่

 • เรื่องย่อ แม็ค, แซมมี่, พริสซิลล่า และบัคกี้ เป็นตุ๊กตาของเจค็อบและเพื่อนๆ ตุ๊กตาเหล่านี้มีชีวิตที่แสนสนุก เพราะเมื่อเวลาที่เด็กๆ ไม่อยู่ พวกตุ๊กตาจะออกมาพบกันและชวนกันไปเล่นและออกผจญภัยไปเจอสิ่งต่างๆ

  คู่หูคู่คิด ตอน นกหวีดเรียกนก

  เรื่องย่อ แม็ค, แซมมี่, พริสซิลล่า และบัคกี้ เป็นตุ๊กตาของเจค็อบและเพื่อนๆ ตุ๊กตาเหล่านี้มีชีวิตที่แสนสนุก เพราะเมื่อเวลาที่เด็กๆ ไม่อยู่ พวกตุ๊กตาจะออกมาพบกันและชวนกันไปเล่นและออกผจญภัยไปเจอสิ่งต่างๆ

  อ่านต่อ...

 • เรื่องย่อ ก่อนหน้านี้ โยฮันเนส นักข่าวหนุ่มเชื่อว่าสาหร่ายนั้นเป็นพืชที่มีสีเขียว ผิวลื่น และมีกลิ่นประหลาด จนกระทั่งเขาได้มาที่ศูนย์วิจัยที่เมืองยือริซ ในเยอรมนี และได้ค้นพบว่าเจ้าสิ่งมีชีวิตขนาดจิ๋วนี้มีพลังมหาศาลและเป็นผู้ช่วยรักษาอากาศบริสุทธิ์ให้โลก

  9 นาทีครึ่ง ตอน สาหร่ายมหัศจรรย์

  เรื่องย่อ ก่อนหน้านี้ โยฮันเนส นักข่าวหนุ่มเชื่อว่าสาหร่ายนั้นเป็นพืชที่มีสีเขียว ผิวลื่น และมีกลิ่นประหลาด จนกระทั่งเขาได้มาที่ศูนย์วิจัยที่เมืองยือริซ ในเยอรมนี และได้ค้นพบว่าเจ้าสิ่งมีชีวิตขนาดจิ๋วนี้มีพลังมหาศาลและเป็นผู้ช่วยรักษาอากาศบริสุทธิ์ให้โลก

  อ่านต่อ...

 • เรื่องย่อ ซีแฮมได้ไปลองกินแมลง อาหารแห่งอนาคตของเรา โดยมีเชฟเรเน่เป็นผู้เสกเมนูสุดแปลกนี้ให้เธอได้ลิ้มลอง ไม่ว่าเป็นหนอนราดซอสมาเขือเทศ, สลัดจากสาหร่ายสีน้ำตาล และตบท้ายด้วยของทานเล่นทำจากตั๊กแตน

  9 นาทีครึ่ง ตอน อี๋!!..แมลง

  เรื่องย่อ ซีแฮมได้ไปลองกินแมลง อาหารแห่งอนาคตของเรา โดยมีเชฟเรเน่เป็นผู้เสกเมนูสุดแปลกนี้ให้เธอได้ลิ้มลอง ไม่ว่าเป็นหนอนราดซอสมาเขือเทศ, สลัดจากสาหร่ายสีน้ำตาล และตบท้ายด้วยของทานเล่นทำจากตั๊กแตน

  อ่านต่อ...

 • เรื่องย่อ รายการ “คิดส์ ไซเอนซ์ซีรีส์” เป็นรายการวิทยาศาสตร์สำหรับเด็กที่มุ่งสนับสนุนให้เด็กได้เรียนรู้วิทยาศาสตร์ในแบบสนุกสนานและกระตุ้นความอยากรู้ให้เด็กๆ โดยเน้นความสนุกเป็นหัวใจสำคัญในการเรียนรู้

  คิดส์ ไซเอนซ์ซีรีส์ ตอน การเดินทางของฝน

  เรื่องย่อ รายการ “คิดส์ ไซเอนซ์ซีรีส์” เป็นรายการวิทยาศาสตร์สำหรับเด็กที่มุ่งสนับสนุนให้เด็กได้เรียนรู้วิทยาศาสตร์ในแบบสนุกสนานและกระตุ้นความอยากรู้ให้เด็กๆ โดยเน้นความสนุกเป็นหัวใจสำคัญในการเรียนรู้

  อ่านต่อ...

 • “Let’s Get Inventin’”เป็นรายการโชว์ทางโทรทัศน์ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ซึ่งสรรสร้างความสนุกสนานบันเทิงใจได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยกลยุทธ์การดำเนินรายการที่ปลุกเร้าจินตนาการ

  รายการ “วิทย์ประดิษฐ์” ตอน สกิมบอร์ด (Let’s Get Inventin’: Skim Board)

  “Let’s Get Inventin’”เป็นรายการโชว์ทางโทรทัศน์ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ซึ่งสรรสร้างความสนุกสนานบันเทิงใจได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยกลยุทธ์การดำเนินรายการที่ปลุกเร้าจินตนาการ

  อ่านต่อ...

 • ฟริทซ์ฟูคส์ ผู้ดำเนินรายการได้สัญญากับ มาทิสผู้เป็นลูกอุปถัมภ์ว่าจะหาดาบเลเซอร์ให้เขาติดตัวไปงานปาร์ตี้แฟนตาซี ทว่าดาบเลเซอร์ที่ฟริทซ์ซื้อมานั้นกลับใช้งานไม่ได้ และดาบเลเซอร์ด้ามใหม่ที่ฟริทส์ซื้อมาแทนนั้นก็ถูกหัวขโมยฉกไปเสียอีก

  รายการ “ดอกหญ้าฟันสิงโต” ตอน ดาบเลเซอร์ (Dandelion – Laser: Hunt for the Lightsaber)

  ฟริทซ์ฟูคส์ ผู้ดำเนินรายการได้สัญญากับ มาทิสผู้เป็นลูกอุปถัมภ์ว่าจะหาดาบเลเซอร์ให้เขาติดตัวไปงานปาร์ตี้แฟนตาซี ทว่าดาบเลเซอร์ที่ฟริทซ์ซื้อมานั้นกลับใช้งานไม่ได้ และดาบเลเซอร์ด้ามใหม่ที่ฟริทส์ซื้อมาแทนนั้นก็ถูกหัวขโมยฉกไปเสียอีก

  อ่านต่อ...

 • อาร์วี่ จัมโบ้ ท๊อดรับบี้ ฟร๊อกกี้ คือแก๊งไซน์คิดส์แก๊งเด็กวิทย์หรือกลุ่มนักเรียนวิทยาศาสตร์กลุ่มนี้จะช่วยให้ชาวบ้านป่าแสนสุขเกิดสติปัญญาและเลิกงมงายเนื่องจากแพนโด้ผู้เป็นหัวหน้าแก๊งแบล๊กเมจิก(แก๊งมนต์ดำ

  รายการ “ไซนคิดส์” พิชิตปริศนา ตอน ลมร้อน (Science Kids: Hot Air)

  อาร์วี่ จัมโบ้ ท๊อดรับบี้ ฟร๊อกกี้ คือแก๊งไซน์คิดส์แก๊งเด็กวิทย์หรือกลุ่มนักเรียนวิทยาศาสตร์กลุ่มนี้จะช่วยให้ชาวบ้านป่าแสนสุขเกิดสติปัญญาและเลิกงมงายเนื่องจากแพนโด้ผู้เป็นหัวหน้าแก๊งแบล๊กเมจิก(แก๊งมนต์ดำ

  อ่านต่อ...

 • ภาพยนตร์ขนาดสั้นสำหรับเด็กเรื่องนี้เปี่ยมไปด้วยจินตนาการของพวกเขาที่มีต่ออนาคตในสายตาของพวกเขาโลกในอนาคตมีหน้าตาเป็นอย่างไรกันนะความคิดของเด็กๆนั้นทั้งสร้างสรรค์และคาดไม่ถึง

  The Show with the Mouse: Children Imagine the Future

  ภาพยนตร์ขนาดสั้นสำหรับเด็กเรื่องนี้เปี่ยมไปด้วยจินตนาการของพวกเขาที่มีต่ออนาคตในสายตาของพวกเขาโลกในอนาคตมีหน้าตาเป็นอย่างไรกันนะความคิดของเด็กๆนั้นทั้งสร้างสรรค์และคาดไม่ถึง

  อ่านต่อ...

 • ยินดีต้อนรับสู่เทศกาล ภาพยนต์วิทยาศาสตร์ 2015

  Welcome

  ยินดีต้อนรับสู่เทศกาล ภาพยนต์วิทยาศาสตร์ 2015

  อ่านต่อ...