หนูน้อยนินจา ตอน ตะลุยอวกาศ

เรื่องย่อ รันทาโร่ คิริมารุ และชินเบอิ นั้นเป็น “หนูน้อยนินจา” พวกเขาเรียนอยู่ที่โรงเรียนฝึกนินจาเพื่อที่จะได้เป็นนินจาระดับที่หนึ่ง ทั้งสองได้สัมผัสประสบการณ์ท่องอวกาศอันน่าตื่นเต้น โดยในอนิเมชั่นซีรีส์ตอนนี้ ฮับโปซาอิ […]

ชื่อเรื่อง: หนูน้อยนินจา ตอน ตะลุยอวกาศ
ประเภท: วิทยาศาสตร์ธรรมชาติ, ชีววิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี
ผู้กำกับ: Haruna Kimura, Aki Serizawa
ผลิตโดย: NHK ภายใต้ความร่วมมือกับ NHK ENTERPRISES
ความยาว: 25:00 นาที
ประเทศ: ญี่ปุ่น
ปี: 2559

รันทาโร่ คิริมารุ และชินเบอิ นั้นเป็น “หนูน้อยนินจา” พวกเขาเรียนอยู่ที่โรงเรียนฝึกนินจาเพื่อที่จะได้เป็นนินจาระดับที่หนึ่ง ทั้งสองได้สัมผัสประสบการณ์ท่องอวกาศอันน่าตื่นเต้น โดยในอนิเมชั่นซีรีส์ตอนนี้ ฮับโปซาอิ หัวหน้ากลุ่มนินจาได้ปราบโจรด้วยดาวกระจาย และจากเหตุการณ์นี้ ฮับโปซาอิจึงมีพลังวิเศษที่ทำให้เขาท่องอวกาศได้ เขาและกลุ่มหนูน้อยนินจาจึงได้ออกท่องอวกาศไปยังดวงอาทิตย์ แหล่งพลังงานของเรา อีกทั้งยังเดินทางไปยังดาวอังคาร, ดาวพฤหัส และดาวพลูโต เพื่อหาว่าจะมีสิ่งมีชีวิตอยู่บนดาวอื่นๆ เหมือนกับโลกหรือไม่

มหัศจรรย์แดนธรรมชาติ - วอมแบตแห่งออสเตรเลีย
อะไรทำให้เป็นคน: เรียนรู้จากชิมแปนซี